Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Quảng cáo Google Adwords và quảng cáo Google qua SEO

Quảng cáo Google là một phương pháp Marketing trực tuyến, thông qua trang tìm kiếm khổng lồ Google ( hiện đang chiếm trên 80% thị phần tìm kiếm toàn cầu) doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm đến dịch vụ liên quan. Khách hàng sẽ gõ những từ khóa về dịch vụ, khi đó trang tìm kiếm Google sẽ cho ra kết quả tìm kiếm về các website có liên quan ở vị trí màu xanh blue, ngoài ra Google còn phần dành cho quảng cáo Google Adwords bên trên và bên phải của trang tìm kiếm như màu xanh green.

Quảng cáo Google Adword và Google SEO

Như vậy bạn muốn được lên vị trí màu xanh blue thì chọn Quảng Cáo Google SEO, còn nếu muốn lên vị trí màu xanh green thì chọn Quảng Cáo Google Adwords

1. Quảng cáo Google AdwordsQuảng cáo Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khoá của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

Quang cao Google Adwords


Dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google (còn được gọi là Quảng cáo Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

Xem Báo giá chi tiết ở đây

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hay yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với chỉ 490.000 VND để bắt đầu.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng xem báo giá chi tiết dịch vụ Google Adwords để rõ hơn.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords

- Tư vấn khách hàng tìm hiểu về Google Adwords, nghiên cứu từ khóa theo chiến lược kinh doanh sao cho chi phí nhỏ nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao.
- Phân tích lựa chọn từ khóa nhắm mục tiêu, số lượng từ khóa theo chiến lược kinh doanh và chi phí đặt ra.
- Phân tích các đối thủ cạnh tranh trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.
- Đưa ra mức ước lượng chi phí quảng cáo Google Adwords và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.
- Thay mặt khách hàng đăng ký quảng cáo từ khóa trên Google và các đại lý của Google, cài đặt thiết lập quảng cáo Google Adwords.
- Theo dõi hoạt động quảng cáo Google Adwords hàng ngày, tối ưu hóa hiệu suất.
- Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo Google.
- Báo cáo hoạt động quảng cáo Google Adwords theo yêu cầu.

2. Quảng Cáo trên Google qua SEO

Quảng cáo trên Google: Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization services - Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Hiện trên mạng Internet có 3 công cụ tìm kiếm hữu hiệu nhất và phổ biến nhất: Google.com,Yahoo.com, Bing.com (MSN.com hay Live.com). Ở đây chúng tôi tập trung Quảng Cáo trên Google bởi lý do đáng quan tâm là Google chiếm hơn 80% thị phần tìm kiếm.Chi phí quảng cáo Google SEO


- Chi phí tồi ưu hóa mã code HTML chuẩn W3C trong các thẻ title, keyword, imgage,... 
- Chi phí tối ưu hóa cấu trúc website: Tạo layout chuẩn hóa web 2.0, tạo cấu trúc link thân thiện.
- Chi phí tối ưu hóa nội dung, biên tập nội dung, trung lặp nội dung.
- Chi phí tối ưu hóa code tăng tốc độ website, loại bỏ trang thông báo lỗi hoặc không tồn tại.
- Chi phí SEO tổng hợp hoặc SEO theo từng từ khóa cụ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét